首页 游戏内容详情
200 M Saki no Netsu Chương 7: Ngày phát hành, Bản xem trước & Nơi đọc

200 M Saki no Netsu Chương 7: Ngày phát hành, Bản xem trước & Nơi đọc

分类:游戏

标签: # game tài xỉu tiền ảo

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Chương cuối cùng của 200 M Saki no Netsu được phát hành vào ngày 3 tháng 3 năm 2023 và có vẻ như Mashimo và Hirara sẽ đối mặt nhau sau khi cả hai đã giúp Kikka nhận được các dự án thiết kế cấp cao. Mối quan hệ giữa Hirara và Kikka ngày càng bền chặt qua mỗi chương và nó sẽ ngày càng tốt hơn nhưng liệu Mashimo có can thiệp không? Liệu anh có để bạn gái cũ có bạn trai mới? Hay cảm xúc của anh ấy sẽ có được điều tốt nhất của anh ấy? Chúng ta sẽ thấy điều này trong chương tiếp theo.

Bản quét thô của 200 M Saki no Netsu Chương 7 đã xuất hiện, điều đó có nghĩa là chương này sẽ sớm được phát hành và vì vậy nếu bạn muốn biết chi tiết về việc phát hành chương mới thì hãy đọc cùng vì trong bài viết này, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn tất cả về nó. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn một bản tóm tắt của chương trước, tóm lại, mọi thứ đã xảy ra cho đến nay.

200 M Saki no Netsu CC: Shueisha

Cũng đọc: Manga lãng mạn đã hoàn thành với phong cách nghệ thuật tốt để đọc

200M Saki no Netsu Chương 6: Tóm tắt

Trong chương trước, Kikka gần như buộc Hirara phải làm “chuyện ấy”. Hirara trong lúc nóng nảy đã đi theo sự dẫn dắt của cô ấy nhưng anh ấy buộc phải ngăn mình làm bất cứ điều gì xa hơn vì anh ấy tin rằng mình chưa chuẩn bị cho điều đó. Khi Kikka bắt đầu tin rằng sẽ không có chuyện gì xảy ra giữa họ, Hirara bất ngờ đè cô xuống đất mà Kikka tin rằng đó là cách anh ra tay nhưng lý do thực sự đã sớm được tiết lộ.

200 M Saki no Netsu CC: Shueisha

Một trận động đất mạnh 4 độ richter đã xảy ra ở khu vực này và Hirara chỉ buộc Kikka phải bảo vệ cô khỏi mọi tổn hại. Anh ta ngay lập tức tránh xa cô ngay khi trận động đất lắng xuống và xin lỗi vì đã ép buộc cô mà không có bất kỳ sự đồng ý nào. Kikka cảm thấy xấu hổ vì thậm chí còn nghĩ về điều gì đó bẩn thỉu và cảm ơn Hirara. Sau đó, họ thảo luận về động đất và tác động của chúng đối với hành tinh (thật là một sự thay đổi từ tình dục sang tâm lý lol).

Họ kết thúc cuộc thảo luận và bắt đầu quay trở lại căn hộ của mình nhưng bầu không khí khó xử bắt đầu ngay khi họ ngừng nói chuyện. Kikka vẫn còn xấu hổ về cách cô ấy ép buộc Hirara nhưng đột nhiên Hirara xin lỗi về mọi chuyện khiến Kikka bị sốc. Anh ấy nói với Kikka rằng anh ấy đang cố gắng kiểm soát ham muốn của mình nhưng cô ấy tức giận rằng anh ấy không cần phải làm điều đó với cô ấy. Hirara giải thích với cô ấy rằng anh ấy muốn mọi thứ diễn ra chậm lại để có thể trân trọng từng khoảnh khắc anh ấy dành cho cô ấy.

,

怎样打三公十打九赢www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

200 M Saki no Netsu CC: Shueisha

Sau một vài ngày, Hirara và Kikka bắt đầu một chuyến đi để thảo luận về dự án mà Kikka sẽ thực hiện. Ở đó, cô gặp gỡ nhiều nghệ sĩ vĩ đại và cô cũng yêu nơi này vì nó chứa đựng nhiều tuyệt tác nghệ thuật. Hirara giới thiệu cô ấy với những người mà cô ấy sẽ làm việc cùng. Họ yêu cầu cô ấy thể hiện các kỹ năng của mình và bị ấn tượng bởi chúng. Họ ngay lập tức đề nghị Kikka làm việc trong dự án của họ và vì vậy chuyến đi của cô ấy đã thành công rực rỡ và cô ấy cảm ơn Hirara vì điều đó.

Một vài ngày trôi qua và Kikka bắt đầu thực hiện các dự án của mình. Cô ấy vẫn cảm thấy biết ơn Hirara vì đã giúp đỡ cô ấy và tin rằng giờ đây cô ấy cuối cùng đã có thể tự tin đứng bên cạnh anh ấy. Đột nhiên chuông của cô ấy reo lên và cô ấy chạy ra kiểm tra cửa. Cô ấy thấy Mashimo đang đứng bên ngoài và vì vậy cô ấy mở cửa. Cô ấy nói với anh ấy rằng cô ấy vừa hoàn thành xong một dự án mà cô ấy mới nhận được. Mashimo nói rằng anh ấy đã biết về nó và đó là lý do tại sao anh ấy nghĩ ra một dự án khác cho cô ấy.

200 M Saki no Netsu CC: Shueisha

Mashimo lấy ra một loại vải cotton mà Kikka chưa bao giờ nhìn thấy. Cô ấy tin rằng chất liệu này phải được sử dụng để may trang phục hoàng gia với chất lượng cao nhất và Mashimo đồng ý. Anh ấy nói với Kikka rằng dự án là của một người rất giàu có và có ảnh hưởng nên không có chỗ cho sai sót. Kikka lo lắng nhưng Mashimo trấn an cô rằng anh hoàn toàn tin tưởng cô. Với cả Hirara và Mashimo đều trông cậy vào cô ấy, Kikka luôn hăng hái để hoàn thành xuất sắc mọi dự án.

200 M Saki no Netsu Chương 7: Ngày giờ phát hành

200 M Saki no Netsu Chương 7 dự kiến ​​sẽ phát hành vào ngày Thứ Hai, ngày 6 tháng 3 năm 2023, lúc 12:00 AM JST. Bản dịch tiếng Anh thường phát hành một tuần sau bản chính thức tiếng Nhật. Ngày phát hành khác nhau đối với các múi giờ khác nhau và vì vậy chúng tôi đã cung cấp danh sách các ngày và giờ phát hành khác nhau cho các múi giờ khác nhau bên dưới,

Giờ chuẩn Nhật Bản: nửa đêm Thứ Hai, ngày 6 tháng 3 năm 2023 Giờ chuẩn Ấn Độ: 8:30 tối Chủ nhật, ngày 7 tháng 3 năm 2023 Giờ Trung Âu: 04:00 chiều Chủ nhật, ngày 7 tháng 3 năm 2023 New York: 10:00 sáng Chủ nhật, ngày 07 tháng 3 năm 2023 Lãnh thổ Thủ đô Úc: 01:30 sáng Thứ Hai, ngày 6 tháng 3 năm 2023 Giờ Miền Đông Indonesia: 12:00 sáng Thứ Hai, ngày 6 tháng 3 năm 2023 Giờ chuẩn Singapore: 11:00 trưa Chủ Nhật, ngày 7 tháng 3 , 2023 Giờ Thái Bình Dương: 07:00 sáng Chủ nhật, ngày 7 tháng 3 năm 2023 Giờ Đông Âu: 05:00 chiều Chủ nhật, ngày 7 tháng 3 năm 2023 Giờ chuẩn Philippines: 11:00 trưa Chủ nhật, ngày 7 tháng 3 năm 2023 Giờ chuẩn Hàn Quốc: 12:00 sáng Thứ Hai, ngày 6 tháng 3 năm 2023

200 M Saki no Netsu Chương 7: Đọc ở đâu

200 M Saki no Netsu Chương 7 sẽ có sẵn cho người hâm mộ trên toàn thế giới đọc trực tuyến trên trang web s-manga chính thức của hãng. Bạn cũng có thể chọn mua 200 M Saki no Netsu Manga trực tuyến từ Amazon, CDJapan, eBookJapan và Bookwalker.

Cũng đọc: 50 Anime lãng mạn hay nhất để xem trên Crunchyroll

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论