首页 社会内容详情
Thầy giáo khai nhận dâm ô nhiều nữ sinh tiểu học

Thầy giáo khai nhận dâm ô nhiều nữ sinh tiểu học

分类:社会

标签: # sòng bạc trực tuyến

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Tối 24/2, tin từ Công an huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An, đơn vị đã có quyết định khởi tố vụ án, bắt tạm giam đối với thầy giáo Nguyễn Văn H.N. (SN 1971, trú thị trấn Con Cuông, Nghệ An) - giáo viên Trường Tiểu học Bồng Khê, liên quan đến việc "đụng chạm" nhiều học sinh nữ trong trường.

Hiện Công an huyện Con Cuông đã ra quyết định khởi tố vụ án, bắt tạm giam đối với thầy N. về hành vi "dâm ô trẻ em".

"Tại cơ quan điều tra, thầy Nguyễn Văn H.N. đã khai nhận toàn bộ hành vi vi phạm pháp luật của mình. Thầy N. đã nhiều lần sờ mó vào những bộ phận nhạy cảm của các em học sinh nữ. Hiện chúng tôi đã ra quyết định khởi tố vụ án và bắt tạm giam thầy N. về tội "dâm ô trẻ em", một cán bộ Công an huyện Con Cuông xác nhận với PV Dân trí.

Như Dân trí đã thông tin, liên quan đến vấn đề này, ngày 21/2, Chủ tịch UBND huyện Con Cuông đã có quyết định về việc tạm đình chỉ công tác đối với thầy giáo Nguyễn Văn H.N. Lý do tạm đình chỉ để phục vụ công tác điều tra của Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Con Cuông.

Thời gian tạm đình chỉ kể từ ngày 21/2 cho đến khi có kết luận của Công an huyện Con Cuông.

,

telegram搜索技巧www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,telegram搜索技巧包括telegram搜索技巧、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,telegram搜索技巧为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Trường Tiểu học Bồng Khê - nơi thầy giáo N. công tác.

Trước đó, vào ngày 17/2, một học sinh nữ lớp 5 của Trường Tiểu học Bồng Khê về khóc lóc và kể với gia đình việc bị một thầy giáo trong trường ôm và có "đụng chạm" vào người. Phụ huynh học sinh này sau đó đã phản ánh với nhà trường và chính quyền địa phương để có hướng làm rõ sự việc.

Cùng thời gian này, nhiều học sinh khác trước đó cũng bị thầy giáo N. chạm vào người nhưng không dám kể cho người thân nên không ai biết sự việc.

Tuy nhiên, sau khi sự việc được phụ huynh phản ánh, báo cáo lên chính quyền địa phương và thầy N. đã được Công an huyện Con Cuông triệu tập để làm rõ hành vi vi phạm pháp luật.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Con Cuông điều tra làm rõ.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论