首页 社会内容详情
皇冠正网开户(www.hg8080.vip):Đoàn cứu hộ Việt Nam tìm thấy nhiều thi thể ở Thổ Nhĩ Kỳ

皇冠正网开户(www.hg8080.vip):Đoàn cứu hộ Việt Nam tìm thấy nhiều thi thể ở Thổ Nhĩ Kỳ

分类:社会

标签: # cờ bạc trực tuyến

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠正网开户www.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠正网开户的平台。皇冠正网开户平台(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

,

Ngày 12-2, đại diện Cục Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (C07, Bộ Công an) cho biết cùng ngày, Đội cứu nạn, cứu hộ của Việt Nam và Pakistan phối hợp thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm nạn nhân tại 1 toà nhà đổ sập ở TP Adıyaman, Thổ Nhĩ Kỳ.

Lực lượng cứu hộ của Việt Nam và Pakistan phối hợp cứu nạn. Ảnh: Vũ Huyền

Theo đó, lực lượng cứu hộ của 2 bên đã sử dụng camera tìm thấy 3 thi thể trong đống đổ nát. Hai bên phối hợp cắt phá, chia nhỏ bê-tông để tạo lối tiếp cận người bị nạn để đưa các thi thể ra bên ngoài.

Theo một chiến sĩ tại hiện trường, do mảng bê-tông lớn, diện tích khoảng 30 m2, máy cơ giới không thể loại bỏ được nên phải cắt phá, chia nhỏ ra từng tấm để tiếp cận các nạn nhân.

Cùng ngày, đại diện C07 cho biết ngay trong ngày đầu tiên thực hiện cứu hộ, cứu nạn tại Thổ Nhĩ Kỳ (ngày 11-2), Đội cứu hộ, cứu nạn của Bộ Công an Việt Nam đã phát hiện và phối hợp với lực lượng quốc tế giải cứu một nạn nhân 14 tuổi trong đống đổ nát.

Theo đó, ngay từ ngày 11-2, khi bắt tay vào công tác cứu hộ tại một toà nhà đổ sập ở TP Adıyaman, đoàn công tác Việt Nam đã sử dụng các thiết bị cơ giới như máy xúc, máy đào để tìm kiếm các nạn nhân. Cùng với đó, đoàn sử dụng camera dò tìm, phát hiện bằng hình ảnh, âm thanh và đã phát hiện dấu hiệu của sự sống với 2 âm thanh khác nhau trong khu vực sập đổ.

Sau đó, đoàn Việt Nam phối hợp với lực lượng cứu nạn, cứu hộ của Pakistan phá dỡ sâu vào bên trong xác nhận nơi phát ra âm thanh. Đến khoảng 22 giờ 10 phút ngày 11-2 (giờ Thổ Nhĩ Kỳ) tiến vào theo hướng hông nhà, Đoàn công tác của Việt Nam đã phối hợp với đội cứu nạn, cứu hộ Pakistan đưa được một nạn nhân khoảng 14 tuổi ra khỏi đống đổ nát.

Tính đến nay, số người tử vong trong vụ động đất tại Thổ Nhĩ Kỳ và Syria ngày 6-2 lên tới khoảng hơn 28.000 ngàn người. Trong đó, Thổ Nhĩ Kỳ có gần 25.000 người chết và Syria khoảng 3.500 người chết.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论