首页 社会内容详情
玩三公技巧十大口诀(www.eth108.vip):Kỳ vọng cổ phiếu ngân hàng, chứng khoán kéo thị trường hồi phục

玩三公技巧十大口诀(www.eth108.vip):Kỳ vọng cổ phiếu ngân hàng, chứng khoán kéo thị trường hồi phục

分类:社会

标签: # Chơi cờ bạc online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

玩三公技巧十大口诀www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Có thể kỳ vọng khả năng hồi phục của thị trường

Công ty Chứng khoán Rồng Việt (VDSC)

Thị trường vẫn chưa thể lấy lại sắc xanh mặc dù có động thái hỗ trợ từ cuối phiên trước. Trạng thái thị trường cũng thận trọng trở lại, thể hiện qua giá đóng cửa sát mức thấp nhất trong phiên. Tuy nhiên, áp lực cung cũng tạm thời hạ nhiệt đáng kể khi thanh khoản sụt giảm so với phiên trước. Điều này cho thấy thị trường đang lùi bước để kiểm tra lại cán cân cung cầu sau nhịp hồi phục nhanh từ vùng giá thấp 1.160 điểm của VN-Index.

Dự kiến, dòng tiền hỗ trợ sẽ hoạt động tích cực trở lại khi thị trường lùi lại vùng giá thấp này và có thể giúp thị trường bật tăng trở lại. Do vậy, nhà đầu tư có thể kỳ vọng khả năng hồi phục của thị trường trong thời gian tới để cơ cấu lại danh mục. Đồng thời có thể cân nhắc mua ngắn hạn tại các cổ phiếu có mức định giá tốt và đã lùi về vùng hỗ trợ.

Chỉ số có thể quay về kiểm định lại hỗ trợ 1.150-1.160 điểm

Công ty Chứng khoán Agribank (Agriseco)

Thị trường có phiên giao dịch thiếu tích cực khi sụt giảm cả về điểm số lẫn thanh khoản. Kết phiên, VN-Index lùi về mốc 1.167 điểm, tương ứng giảm 8 điểm với độ rộng thị trường nghiêng về phe bán (261 mã giảm/181 mã tăng). Điểm nhấn trong phiên thuộc về nhóm điện và đặc biệt là nhóm ngân hàng đảo chiều tăng điểm và nâng đỡ thị trường.

Đồ thị kỹ thuật VN-Index (Ảnh chụp màn hình).

Quan sát đồ thị kỹ thuật, lực bán tăng dần về cuối phiên khiến VN-Index đóng cửa tại mốc thấp nhất ngày. Cùng với đó, động thái rút ròng của khối ngoại vẫn đang tiếp diễn. Vì vậy, Agriseco Research cho rằng trong các phiên tiếp theo chỉ số có thể quay về kiểm định lại hỗ trợ 1.150-1.160 điểm.

Công ty chứng khoán duy trì khuyến nghị nhà đầu tư tiếp tục quan sát chờ đợi tín hiệu xác nhận tạo đáy thành công để giải ngân. Một số nhóm ngành nhà đầu tư nên lưu ý trong giai đoạn hiện tại bao gồm nhóm hưởng lợi từ vĩ mô như bảo hiểm, xây dựng và nhóm có kỳ vọng kết quả kinh doanh khả quan trong quý III trên mức nền thấp như bán lẻ, dịch vụ.

VN-Index vẫn đang trong xu hướng giảm

Công ty Chứng khoán Sài Gòn Hà Nội (SHS)

VN-Index có phiên hồi phục không thành công khi đóng cửa tiếp tục giảm điểm và thanh khoản tụt giảm dưới mức trung bình cho thấy tâm lý ngắn hạn vẫn khá bi quan và cầu mua lên mức giá cao thấp trong khi khối ngoại vẫn duy trì xu hướng bán ròng, đặc biệt tại nhiều mã bluechips.

,

以太坊开奖www.326681.com)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊开奖(联博统计)数据开源、公平、无任何作弊可能性。联博统计免费提供API接口,支持多语言接入

,

Trong ngắn hạn, VN-Index vẫn đang trong xu hướng giảm và có khả năng kiểm định lại các vùng hỗ trợ 1.156-1.162 điểm, tiếp theo là 1.142-1.145 điểm khi áp lực bán vẫn đang gia tăng ở nhiều mã, nhóm mã.

Xét về trung hạn, VN-Index vẫn giao dịch dưới kênh giảm giá hình thành từ vùng đỉnh 1.520- 1.528 điểm tháng 4 và đỉnh 1.295 điểm tháng 8. Nhà đầu tư ở thời điểm hiện tại nên duy trì tỷ trọng hợp lý, chờ thêm các thông tin mới về vĩ mô cũng như kết quả kinh doanh quý III của các doanh nghiệp... cũng như xu hướng của thị trường chung cải thiện tốt hơn mới xem xét gia tăng thêm tỷ trọng đầu tư đối với các mã có tiềm năng tăng trưởng tốt.

Cổ phiếu chứng khoán, ngân hàng có thể dẫn dắt thị trường hồi phục

Công ty Chứng khoán MB (MBS)

Dù không giữ được thành quả trong phiên hôm qua nhưng nhìn chung đây vẫn là phiên tích cực khi phần lớn thời gian thị trường giằng co quanh ngưỡng tham chiếu với biên độ hẹp và thanh khoản ở mức thấp. Sau phiên giảm mạnh ngày 26/9, diễn biến như vậy là kịch bản được nhiều nhà đầu tư trông đợi.

Bên cạnh đó, sự trở lại của nhóm cổ phiếu tài chính như: chứng khoán và ngân hàng vốn đã giảm sâu đã có lực cầu bắt đáy. Đây có thể là 2 nhóm cổ phiếu sẽ dẫn dắt thị trường hồi phục trong phiên tới khi chứng khoán thế giới đang cho tín hiệu phục hồi khá tốt sau chuỗi giảm 5/6 tuần vừa qua.

Vẫn giữ quan điểm nhịp điều chỉnh của thị trường đang ở đoạn cuối, các nhịp rung lắc hay điều chỉnh trong phiên là cơ hội để mua gom cổ phiếu. Các nhóm cổ phiếu đang được dòng tiền quan tâm như: chứng khoán, ngân hàng, dầu khí, thép,… là các nhóm tín hiệu dẫn dắt thị trường.

VN-Index có thể quay về test vùng đáy cũ quanh 1.150-1.160 điểm một lần nữa

Công ty Chứng khoán Vietcombank (VCBS)

Áp lực bán về cuối phiên khiến cho VN-Index lui về khu vực 1.166 điểm. Về góc nhìn kỹ thuật, tại khung đồ thị ngày, các chỉ báo vẫn chưa cho tín hiệu tích cực trở lại để báo hiệu sự kết thúc của đà đi xuống và VN-Index có thể quay về test vùng đáy cũ quanh 1.150-1.160 điểm một lần nữa. Tuy nhiên sự phục hồi đã trở lại ở nhiều cổ phiếu riêng lẻ nên có thể kỳ vọng thị trường sẽ có sự phân hóa, tăng giảm đan xen và nhịp điều chỉnh của thị trường sẽ sớm dừng lại để tìm điểm cân bằng.

VCBS khuyến nghị các nhà đầu tư kiên nhẫn chờ đợi, tận dụng những nhịp rung lắc quanh khu vực 1.150 -1.160 điểm để có thể giải ngân lướt sóng T+ với những nhóm cổ phiếu có tín hiệu phục hồi sớm hơn thị trường, cũng như chờ đón mùa kết quả kinh doanh quý III đang đến gần.

Lưu ý: Khuyến cáo từ các công ty chứng khoán trên đây chỉ mang tính chất tham khảo đối với nhà đầu tư. Các công ty chứng khoán cũng đã tuyên bố miễn trách nhiệm với các nhận định trên.

,

UG官网下载www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论