首页 体育内容详情
皇冠备用网址:Luka Doncic kiện... mẹ ruột ra tòa

皇冠备用网址:Luka Doncic kiện... mẹ ruột ra tòa

分类:体育

标签: # tải game tài xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新2手机管理端网址www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2手机管理端网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

Điều trớ trêu này xảy ra khi mẹ của Doncic, đã lợi dụng để “kiếm tiền trái phép” từ thương hiệu cá nhân của anh. Ngôi sao trẻ Dallas Mavericks đã ký hợp đồng với Jordan Brand. Anh đã cho mẹ quyền đăng ký nhãn hiệu mang tên mình khi anh tham gia NBA. Thương hiệu này mang tên LUKA DONCIC 7.

Nhưng bây giờ, anh muốn giành lại quyền kiểm soát thương hiệu. Mọi thứ sẽ không có gì đáng nói nếu như mẹ của Doncic trả lại cho con trai. Nhưng bà vẫn muốn tiếp tục tận dụng LUKA DONCIC 7 để kiếm tiền.

Luka Doncic vừa thi đấu tại EuroBasket vừa lo kiện mẹ

Đó là lý do Doncic phải nhờ phát luật can thiệp. Theo ký giải Marc Stein, Doncic đã đệ đơn yêu cầu hủy bỏ nhãn hiệu mà anh đã cho mẹ đăng ký.

“Ngôi sao của Dallas Mavericks vừa đệ đơn lên Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ để tìm cách hủy đăng ký thương hiệu “LUKA DONCIC 7” hiện thuộc sở hữu của mẹ anh”, Stein viết.

,

皇冠备用网址www.hg9988.vip)是一个开放皇冠网址即时比分、皇冠网址代理最新登录线路、皇冠网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载的皇冠新现金网平台。

,

“Doncic cho biết anh coi việc đưa ra tòa là biện pháp cuối cùng trong nỗ lực giành toàn quyền kiểm soát tên, thương hiệu, quỹ từ thiện và các vấn đề kinh doanh của mình.

Hiện đang có xung đột giữa Doncic và những người anh đã gửi gắm quản lý thương hiệu của mình (mẹ của Doncic). Do vậy, cuộc chiến này sẽ không hề đơn giản”.

Doncic muốn lấy lại toàn bộ quyền quản lý thương hiệu cá nhân

Ngôi sao của Mavericks nói với ký giả Stein rằng anh muốn có khả năng kiểm soát thương hiệu của chính mình. Nhưng trong thời gian này, anh sẽ phải trông cậy hoàn toàn vào đội ngũ luật sư.

Bởi Doncic đang bận thi đấu cho ĐT Slovenia. Anh đã giúp đội nhà vào đến tứ kết và đối thủ sắp tới của Doncic cùng đồng đội là Ba Lan.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论