首页 财经内容详情
皇冠最新网址(www.hg9988.vip):Trái cây Trung Quốc ồ ạt đổ về chợ đầu mối, giá rẻ không ngờ

皇冠最新网址(www.hg9988.vip):Trái cây Trung Quốc ồ ạt đổ về chợ đầu mối, giá rẻ không ngờ

分类:财经

标签: # tài xỉu kiếm tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠最新网址www.hg9988.vip)是一个开放皇冠网址即时比分、皇冠网址代理最新登录线路、皇冠网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载的皇冠最新网址平台。

Trái cây Trung Quốc đang rộ mùa, ồ ạt đổ về chợ đầu mối nông sản Thủ Đức (TP HCM). Giá nho mẫu đơn chỉ 80.000 đồng/kg, lựu đỏ 22.000 đồng/kg.

  • Sự thật nho mẫu đơn tiền triệu đang được bán ngập chợ, giá siêu rẻ  
  • Sắp ký nghị định thư xuất khẩu chính ngạch nhiều loại trái cây sang Trung Quốc  
  • Trái cây rộ mùa, nhiều siêu thị tổ chức "sale khủng"  

Sáng 13-9, ghi nhận của phóng viên tại chợ đầu mối nông sản Thủ Đức (TP Thủ Đức, TP HCM), khu vực trái cây nhập khẩu hết sức đa dạng với nhiều loại trái cây như: táo, nho, lê, lựu, đào.

Nho mẫu đơn và nho xanh được bán xả hàng vào buổi sáng

Khu hàng trái cây Trung Quốc đến giờ xả hàng nên giá rẻ bất ngờ. Cụ thể, nho mẫu đơn 320.000 đồng/rổ (4 kg, tương đương 80.000 đồng/kg), lựu đỏ 180.000 đồng/thùng (8 kg, tương đương 22.000 đồng/kg), nho xanh không hạt 200.000 đồng/rổ (6 kg, tương đương hơn 33.000 đồng/kg).

Tại đây, nhiều xe máy chuyên bán hàng rong gom hàng, sau đó ra ngoài bỏ bao bì chất lên xe để đi bán lẻ khắp TP HCM. Theo quan sát, các thùng đựng trái cây Trung Quốc không còn ghi tiếng Trung Quốc như trước đây mà thay bằng tiếng Việt được in thẳng trên bao bì. Bên trong trái cây được phân loại và đóng gói cẩn thận, như quả lựu có đến 3 lớp bao bì để chống dập.

Tuy nhiên, người mua phải khéo lựa để mua được thùng hàng còn chất lượng hoặc tỉ lệ loại bỏ thấp. Nhiều chủ hàng không cho khách khui thùng để kiểm tra nên người mua theo kiểu "hên-xui", có thể gặp phải thùng hàng hư hỏng.

Lựu Trung Quốc giá bán lẻ chỉ 25.000 - 35.000 đồng/kg

Gần đó, một số tiểu thương mua hàng ra bán lẻ với giá khá rẻ so với các chợ truyền thống. Như nho mẫu đơn 90.000 đồng/kg, lựu 25.000 - 35.000 đồng/kg.

,

Usdt第三方支付平台

www.trc20.vip)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。

,

Nho mẫu đơn 90.000 đồng/kg

Nho mẫu đơn trước đây từng là hàng xa xỉ với giá lên đến 1-2 triệu đồng/chùm (khoảng 1 kg), loại nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc; nay hàng nhập khẩu từ những nước này tuy đã giảm mạnh nhưng vẫn hơn 600.000 đồng/chùm.

Đào Hàn Quốc cũng được bán xổ

Tiểu thương hàng xổ bao bì để bán dạo.

Trao đổi với phóng viên, đại diện Công ty CP Quản lý và Kinh doanh chợ nông sản Thủ Đức thông tin lượng trái cây Trung Quốc về chợ hiện khoảng 200 tấn/ngày, chiếm khoảng 26% lượng trái cây về chợ.

"Đang là cao điểm trái cây Trung Quốc vào mùa nên lượng hàng về chợ nhiều, còn bình quân lượng trái cây Trung Quốc thường dưới 20%" – đại diện Công ty CP Quản lý và Kinh doanh chợ nông sản Thủ Đức nhận định.

Về mức giá rất rẻ của trái cây Trung Quốc vào buổi sáng, đại diện Công ty CP Quản lý và Kinh doanh chợ nông sản Thủ Đức cho hay đây là thời điểm "xả hàng" nên giá cả "vô chừng". Thông thường vào buổi đêm, các thùng hàng đẹp đã được bán ra với giá cao, còn lại, hàng xuống mẫu mã, chất lượng nên thương nhân bán rẻ để thu hồi vốn.

Thu nhập thụ động gần 2,7 tỷ VNĐ/tháng, người đàn ông 30 tuổi gợi ý 4 công việc ai cũng có thể thử

theo Người lao động

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论